Search

Chùa Quan Âm Các - cảnh chùa thanh tịnh giữa Vũng Tàu nhộn nhịp

Rời xa những ồn ào tấp nập của một Vũng Tàu nổi tiếng về du lịch, chùa Quan Âm Các được xem là điểm đến mà rất nhiều du khách tìm về để được một lần cảm nhận cái yên bình, an lạc và được trầm ngâm hướng lòng mình về Phật pháp vô biên.


Làm thế nào để đến chùa Quan Âm Các?


Tọa lạc tại địa chỉ tại hẻm 542 Trần Phú, Phường 5, chùa Quan Âm Các là một trong những ngôi chùa phật nằm ở Vũng Tàu sở hữu rất nhiều những đắc sắc trong kiến trúc và tín ngưỡng tôn giáo.


Cảnh vật chùa Quan Âm Các vô cùng đẹp và thanh tịnh.

Mặc dù không quá đông vui, thu hút khách như những địa chỉ du lịch khác song Quan Âm Các lại đặc biệt được nhiều du khách thường xuyên lựa chọn lui tới bởi vẻ đẹp về kiến trúc và tâm linh.


Chùa Quan Âm Các có không gian yên tĩnh, thanh tịnh

Nằm trên lưng chừng giữa núi đồi, xung quanh được bao phủ bởi cây xanh và sở hữu không khí mát lành chỉ cần đặt chân tới chùa Quan Âm Các là du khách đã cảm thấy sự sảng khoái, yên ả và an vui đến lạ thường. Đây chính là nơi để bạn thả mình vào chốn thanh tịnh, yên bình, tận hưởng một cuộc sống an nhàn, rời xa cái tấp nập của Vũng Tàu thường nhật.


Nằm các thành phố Sài Gòn 108km, khi lựa chọn đi xe máy, xe khách hay ôtô tới chùa Quan Âm Các các bạn sẽ mất hơn 2 tiếng đồng hồ để có thể tới đây. Dù đường đi khá xa xôi nhưng khi đến được Quan Âm Các, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc vì hành trình đã đến đích.


Chùa Quan Âm Các sở hữu điều gì đặc biệt?


Để lên chùa Quan Âm Các, du khách sẽ phải trải qua một hành trình đặc biệt len lỏi trên những bậc thang đá cổ kính giữa con đường mòn nhỏ phủ rêu phong. Mặc dù những bậc thang đôi khi sẽ làm du khách chùn chân bởi mỏi mệt nhưng những bóng mát từ hai bên đường sẽ làm chuyến đi trở nên dễ chịu hơn. Không những thế, suốt dọc đường đi, du khách còn được tận mắt chiêm ngưỡng những không gian tuyệt trên sườn núi, lắng nghe âm vang của núi rừng hay tiếng chim hót lanh lảnh vô cùng vui tai.


Nhờ có không khí trong lành, yên tĩnh và thanh tịnh, chùa Quan Âm Các khiến bất kì du khách nào cũng cảm thấy vô cùng yêu thích, giúp họ rời xa cái ồn ào, thị phi của cuộc sống bên ngoài. Chính vì vậy, bao muộn phiền cũng có thể được chia sẻ, với đi.Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát được đặt tại sân chùa

Vào những ngày rằm hay mùng 1 Quan Âm Các luôn tổ chức các sự kiện để Phật tử có thể tham dự vô cùng giàu ý nghĩa. Nếu có dịp đến đay vào những ngày này du khách sẽ được tham gia và tìm hiểu những văn hóa, nghi lễ của nhà Phật.


Hãy đến với chùa Quan Âm Các để được thấy lòng mình thanh tịnh, bình an vào một ngày gần nhất nhé!

308 views